WHITE LABEL

A generic platform for specific solutions

Nền tảng thông minh tối ưu giải pháp
Xây dựng trên nền tảng công nghệ Nhật Bản, Geniee White Label được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm những giải pháp tăng trưởng doanh thu mới hoặc đang có nhu cầu cập nhật platform quảng cáo.

Our Products

Whitelabel DSP

Mua quảng cáo hiệu quả nhất

Kết nối mạng lưới traffic toàn cầu đem tới Geniee White Label DSP kho định dạng quảng cáo phong phú: display ad, viedo ad, native ad,… Đặc biệt, nhờ công nghệ thuật toán tối ưu thông qua cơ chế RTB, Geniee White Label DSP giúp Advertiser/ Advertising Agency mua không gian quảng cáo với chi phí thấp và hiệu quả cao. Agency/ Advertiser có thể mua nhiều chanel quảng cáo trên một dashboard duy nhất, đồng thời nhận báo cáo thời gian thực và khả năng target vượt trội.

Whitelabel SSP

Tối ưu doanh thu từ inventory

Với mạng lưới đối tác các ad network và các DSP toàn cầu, Geniee White Label SSP đem tới Publisher sự đa dạng khi lựa chọn format quảng cáo (native ad, banner ad, video ad,…), cùng với đó là một loạt những chức năng tối ưu được tích hợp sẵn vào nền tảng (PMP, Passback, Yied Logic) cho phép Publisher tối ưu inventory, giúp mỗi impression được bán giá với giá cao nhất và nguồn quảng cáo chất lượng nhất.

Complete Ad Ecosystem

Hệ sinh thái quảng cáo hoàn chỉnh

Geniee cung cấp giải pháp xây dựng hệ sinh thái quảng cáo hoàn chỉnh mang “thương hiệu của bạn” với chi phí tối thiểu. Các platform: DSP (demand side platform), SSP (supply side platform), DMP (data management platform) tích hợp sẵn trong DSP, giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quá trình quảng cáo digital khép kín và tối đa hoá lợi nhuận một cách bền vững.

+ Vendors

Tiết kiệm thời gian xây dựng hệ thống

Geniee White Label được thiết kế sẵn và liên tục cập nhật công nghệ mới là giải pháp hiệu quả về thời gian.

Tiết kiệm chi phí vận hành và nhân lực

Chi phí mua một sản phẩm có sẵn sẽ rẻ hơn việc tự xây dựng sản phẩm. Khi nguồn lực có hạn, Geniee White Label là giải pháp lí tưởng đem tới hiệu quả chi phí cuối cùng.

Tập trung vào năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Tập trung nguồn lực vào nghiên cứu, phát triển thế mạnh, năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp thay vì đầu tư vào thời gian, tài chính, nhân lực nếu lựa chọn xây dựng một nền tảng DSP/SSP mới

SSP Dashboard
DSP Dashboard

GET STARTED

Easier than building your own

CONTACT US