GENIEE VIỆT NAM

Doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

GENIEE GROUP đặt trụ sở chính tại Tokyo

Nền tảng SSP số 1 tại Nhật Bản

Với lợi thế công nghệ, GENIEE là một trong những nền tảng SSP hàng đầu tại châu Á và giữ vị trí dẫn đầu về thị phần SSP tại Nhật Bản. Hơn 5000 Publisher tại thị trường Đông Nam Á tham gia vào mạng lưới SSP.

Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

Với sự ủng hộ của các cổ đông và các bên liên quan, vào tháng 12 năm 2017, GENIEE lần đầu niêm yết cổ phiếu ra công chúng IPO tại sản giao dịch Tokyo Stock Exchange Mothers với định giá lên tới hơn 350 triệu đô la Mỹ. Đây là một dấu mốc đặc biệt, là động lực to lớn hướng Geniee tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Mở rộng thị trường hướng tới khối Asian

Sau 3 năm thành lập và phát triển, Geniee tiến hành mở rộng quy mô hoạt động quốc tế, hướng tới thị trường Đông Nam Á- khối kinh tế đang có sự phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, công ty có chi nhánh tại 5 quốc gia: Nhật Bản (Công ty mẹ), Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia.

More About GENIEE GROUP >

GENIEE VIỆT NAM

Doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Hình thành và phát triển

Tháng 9 năm 2013, Geniee Việt Nam được thành lập, bắt đầu hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam và mở rộng sang thị trường các quốc gia Đông Nam Á.
Bên cạnh cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả- thế mạnh của Geniee Japan (Công ty mẹ), hiện nay, với sự thích ứng và phát triển mạnh mẽ, Geniee Việt Nam tiếp tục phát triển và đem tới những giải pháp Marketing đắc lực hướng tới các Agency và các Advertiser.

Những chuyên gia hàng đầu, am hiểu thị trường Việt Nam

Sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản

Kiến thức và kinh nghiệm được minh chứng bằng những thành công đạt được tại thị trường Nhật Bản

Ba yếu tố trên đã làm nên sự khác biệt và định vị Geniee Việt Nam trên thị trường quốc gia.
Geniee Việt Nam cam kết nỗ lực phát triển phù hợp với thị trường Việt Nam, hướng tới lợi ích khách hàng với sứ mệnh tối đa hoá giá trị khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Giàu sức trẻ, tràn năng lượng

Geniee Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ, mang tinh thần đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng trước mọi thách thức đặt ra.

Tư duy tự quản trị

Chúng tôi tôn trọng khả năng độc lập trong công việc của mỗi thành viên. Công ty ghi nhận những đề xuất mang tính đóng góp cao từ phía nhân viên: những thách thức kinh doanh mới, nội quy doanh nghiệp hay cơ cấu tổ chức mới.

Làm việc toàn cầu

Chúng tôi phát triển một môi trường làm việc toàn cầu bằng sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty mẹ và các chi nhánh trên toàn khu vực, tạo ra quy trình vận hành và chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

JOIN OUR Talent COMMUNITY

CONTACT US