Consulting Google Product

Hỗ trợ các Nhà xuất bản quản lý tài nguyên quảng cáo trên nền tảng Google (Google Adsense, Doubleclick for Publisher, Doubleclick AdExchange) kết hợp các công nghệ Nhật Bản chuyên biệt từ Geniee nhằm tối ưu doanh thu từ quảng cáo online.

Products line up

Đem tới giá tốt nhất cho mỗi lượt hiển thị thông qua cơ chế RTB. AdX for Content giúp Publisher tối ưu được doanh thu từ Google thông qua việc đặt giá sàn, đấu giá với các Ad Network khác. AdX for Video giúp Publisher được trải nghiệm đấu giá quảng cáo trên Video hấp dẫn, giúp gia tăng CTR của trang.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ gia tăng quảng cáo như các định dạng quảng cáo đặc biệt như In-page, Interestitial, sticky ad,.. và các công cụ hỗ trợ tối ưu kích thước và vị trí quảng cáo như AdPushup, Adloox,… phù hợp giúp Publisher kiếm tiền từ nội dung website.

Nền tảng phục vụ quảng cáo cao cấp của Google cho phép Publisher kết hợp các mạng quảng cáo phù hợp và bán quảng cáo trực tiếp thông qua cơ chế RTB (Real-time Bidding)

+ Happy Publishers

GAURL – Giải pháp giúp phòng tránh vi phạm chính sách Google

GAURL tự động phân tích và quét nội dung của bài viết, đồng thời kích hoạt cơ chế phân phối quảng cáo. Nhờ đó, quảng cáo Adsense sẽ chỉ hiển thị đối với các trang có nội dung hợp lệ nhằm đảm bảo chính sách AdSense. Với những nội dung vi phạm chính sách, Geniee sẽ tiến hành hiển thị quảng cáo của Geniee nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản, đồng thời tối ưu doanh thu quảng cáo online của Publisher.

AdPushup – Công nghệ tối ưu doanh thu Adsense từ Geniee

AdPushup giúp Publisher tối ưu doanh thu quảng cáo mà vẫn đảm bảo trải nghiệm của người dùng và tuân thủ chính sách Google Adsense . Để tìm ra quảng cáo hiệu quả, thay vì tốn thời gian cho thử nghiệm nhiều vị trí quảng cáo, AdPushup nhanh chóng tìm ra quảng cáo đang có hiệu quả cao thông qua tối ưu hoá A/B Testing (Đánh giá hiệu quả của 2 phiên bản A/B) và các thông số khác. Ngoài ra, AdPushup giúp tăng khả năng loại bỏ các điểm mù quảng cáo (Blindness Banner).

Chức năng Đấu giá tự động – Mang lại mức giá hợp lý dựa trên giá biến động của thị trường

Với thị trường giá thay đổi liên tục hiện nay, chức năng đấu giá tự động từ Geniee sẽ giúp Publisher định hình và vận hành chiến lược tối ưu giá cụ thể và cân bằng giá quảng cáo so với thị trường nhằm đem về doanh thu cao nhất mà không cần đến các bước thiết lập hay phân tích số liệu phức tạp.

GET STARTED

Let us help grow your business

Request A Consultation