GENIEE SSP

Tăng trưởng doanh thu bền vững

Sử dụng công nghệ Nhật Bản, GenieeSSP là nền tảng quảng cáo giúp Publisher chạm mục tiêu tối ưu doanh thu trên từng lượt hiển thị. GenieeSSP thành công khi đem lại mức tăng doanh thu bền vững với mỗi Publisher.

Customer Review

“Geniee có nền tảng công nghệ tốt và định dạng quảng cáo đa dạng, đội ngũ support kinh nghiệm và nhiệt tình. Geniee sẽ phát triển tốt hơn trên thị trường quảng cáo Việt Nam trong thời gian tới.”

– Nguyễn Đức Vinh, Giám đốc điều hành Công ty CP Yêu Thể Thao

“Geniee có đội ngũ support tốt, nhiệt tình, sản phẩm đa dạng cùng với tiềm lực công nghệ cao”

– Nguyễn Thị Như Yến, Programatic

+ Happy Publishers

Tối đa hoá doanh thu

Được kết nối với thị trường mua bán quảng cáo tự động toàn cầu, Publisher có thể bán inventory được với giá đấu thầu cao nhất trên từng lượt hiển thị thông qua cơ chế RTB. Ngoài ra, Yield Logic thông minh với chức năng giá sàn linh hoạt, được phát triển in-house, giúp quá trình tối ưu quảng cáo tự động, hiệu quả.

Tích hợp chức năng PMP (Private Marketplace), đóng gói inventory chất lượng cao

Geniee PMP tạo một sàn đấu giá kín, gồm một hoặc một nhóm Publisher chuyên cung cấp Inventory một cách trực tiếp cho một hoặc một nhóm Advertiser được mời tham gia, đảm bảo inventory chất lượng cao với những lượt hiển thị giá trị được phân loại, đóng gói, và bán với giá cao hơn cho advertiser.

Format QC đa dạng

Banner tiêu chuẩn, quảng cáo tự nhiên (native), quảng cáo video instream, video outstream, banner overlay… Định dạng: PC, mobile, in-app, email…

Tối ưu tài nguyên quảng cáo

Chức năng Passback cho phép Publisher tận dụng toàn bộ tài nguyên quảng cáo cả về giá và fill rate.

Minh bạch trong báo cáo và thanh toán

Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, doanh thu thanh toán tự động, đúng hẹn để hướng tới lợi ích tối đa cho publisher.

Tạo thị trường quảng cáo tự động chất lượng cao

Geniee SSP tích hợp các đối tác kiểm soát chất lượng quảng cáo và traffic hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng cho cả bên mua và bên bán.

Demand partners

Login screen
SSP Dashboard

GET STARTED

Inventory monetization is easier than ever

Request A Consultation